สำนักการศึกษาต่อเนื่อง  จัดงาน “เบิกบาน ตลาดนัด วัฒนธรรม”  เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช  ครบ 40 ปี   เมื่อวันที่ 3-4 กันยายน 2561  ภายในงานประกอบด้วย การแสดงดนตรีลูกทั่งย้อนยุค  การแสดงลำตัด  คณะชูรัก  สุภาพร  การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งย้อนยุค  การแสดงมายากล ไวน์ฟลาวเวอร์  และฝึกปั้นเครื่องปั้นดินเผาแนวสร้างสรรค์ โดย คุณพงษ์พันธุ์ ไชยนิล  โดยมี  ศ.ดร.ประสาท สืบค้า  กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
รักษาการแทนอธิการบดี   มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย  ผู้บริหารสำนักการศึกษาต่อเนื่อง  บุคลากรมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช  และประชาชนทั่วไป   สนใจเข้าร่วมในงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”17″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]