ความสุขที่พ้นจากความปรุงแต่ง :: หลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช 28 ก.ค. 2567

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567
ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม สำนักการศึกษาต่อเนื่อง มสธ. ร่วมกับมูลนิธิสื่อธรรมหลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช
จัดแสดงธรรมเพื่อสืบทอดรักษาพระพุทธศาสนาให้พุทธศาสนิกชนให้ผู้มีความสนใจ
ได้มีโอกาสเรียนรู้การปฏิบัติภาวนา และร่วมสนทนาธรรมรวมถึงการตอบถามญาติธรรมที่ติดขัดปัญหาในการปฏิบัติภาวนาด้วย ณ ห้องพระปกเกล้า มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จังหวัดนนทบุรี ซึ่งในการแสดงธรรมครั้งนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วมฟังมากกว่า 1,000 คน
ทางฝ่ายศิลปวัฒนธรรม สำนักการศึกษาต่อเนื่อง มสธ. และมูลนิธิหลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช ขออนุโมทนากับทุกท่านเป็นอย่างสูง

ภาพ /ข้อมูล : พระธรรมเทศนา หลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช
ผู้สนใจสามารถดูได้ทางช่อง YouTube กด https://youtu.be/fcqDtB9fq6w?si=AxlbTosj57DlI0Vx

#ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม สำนักการศึกษาต่อเนื่อง #แสดงธรรม #หลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช #มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

โดยการแสดงธรรมครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน 2567
สอบถามรายละเอียด โทร. 02 504 7730

ภาพ/ข้อมูล : มูลนิธิสื่อธรรมหลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช
ผู้เรียบเรียงข้อมูลข่าว : บุญทิพย์ ช่วยรัตแก้ว