การแสดงพระธรรมเทศนา โดย..หลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม สำนักการศึกษาต่อเนื่อง มสธ. ร่วมกับมูลนิธิสื่อธรรมหลวงพ่อปราโมทย์ ปาโมชฺโช จัดแสดงธรรม ณ ห้องพระปกเกล้า มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จ.นนทบุรี ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม สำนักการศึกษาต่อเนื่อง ขอกราบอนุโมทนาและกราบขอบพระคุณหลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช ที่เมตตาเดินทางมาแสดงธรรม และขออนุโมทนากับญาติธรรมที่เดินทางมาฟังธรรมทุกท่าน โดยในการแสดงธรรมในครั้งนี้ มีผู้สนใจเข้าฟังประกอบด้วย บุคลากร มสธ. ประชาชนทั่วไป และชาวจีน เข้าฟังการแสดงธรรม ประมาณ 1,000 คน

ชมคลิปวิดีโอ : อุปาทาน 4 :: หลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช 21 เม.ย. 2567
กดรับชม : https://youtu.be/8RWG09W8L6U?si=cyfgzLmiZTif6UNQ
การแสดงธรรม ครั้งต่อไป ในวันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2567
#ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม #สำนักการศึกษาต่อเนื่อง #งานแสดงธรรม หลวงปู่ปราโมทย์ ปาโมชฺโช
ภาพ : มูลนิธิสื่อธรรมหลวงพ่อปราโมทย์ ปาโมชฺโช
ข้อมูลข่าว ผู้เรียบเรียง : บุญทิพย์ ช่วยรัตแก้ว
แหล่งที่มา : งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม (ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม) ฝ่ายอุทยานการศึกษา สำนักการศึกษาต่อเนื่อง

About ปริญญ์ เกตุประกอบ

View all posts by ปริญญ์ เกตุประกอบ →