ทำบุญ เวียนเทียน ฟังธรรม วันมาฆบูชา

วันนี้ เวลา 08.30 น. ฝ่ายอุทยานการศึกษา สำนักการศึกษาต่อเนื่อง จัดงาน “ทำบุญ เวียนเทียน ฟังธรรม เนื่องในวันมาฆบูชา” ณ ลานกิจกรรมหน้าสหกรณ์ร้านค้า (อาคารตรีศร) โดย… ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นประธานในพิธี และมีผู้บริหารของมหาวิทยาลัย/บุคลากร ร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกันโดยภายในงานมีกิจกรรม ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง (พระภิกษุสงฆ์วัดน้ำวน) พิธีเวียนเทียนรอบหอพระพุทธมิ่งมงคลการแสดงสัมโมทนียกถา เนื่องในวันมาฆบูชาธรรมสถาน

[ngg src=”galleries” ids=”33″ display=”basic_thumbnail”]