งานชุมชนร่วมใจเชิดชูวัฒนธรรมไทยลอยกระทงที่ มสธ ประจำปี 2561

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณสระน้ำหน้าอาคารวิทยทัศน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จัดงานชุมชนร่วมใจ เชิดชูวัฒนธรรมไทย ลอยกระทงที่ มสธ. ครั้งที่ 11 ประจำปี 2561 โดยร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายภายนอก ได้แก่ กรมที่ดิน บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด สมาคมสุโขทัยธรรมาธิราช สโมสรสุโขทัยธรรมาธิราช สหกรณ์ร้านค้า มสธ.จำกัด สหกรณ์ออมทรัพย์ มสธ.จำกัด สำนักศิลปะวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ธนาคารกรุงเทพ สาขาย่อยเมืองทองธานี ธนาคารออมสิน สาขาย่อยเมืองทองธานี และเซ็นทรัล สาขาแจ้งวัฒนะ

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การประกวดประดิษฐ์กระทงฝีมือโดยนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งโรงเรียนที่ได้รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนปากเกร็ด รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนสตรีนนทบุรี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ส่วนการประกวดนางนพมาศวัยงาม ผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศได้แก่ คุณสุขุมาลย์ โชควัฒนรัตน์ จากชมรมบัณฑิต มสธ. กรุงเทพมหานคร รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ คุณนันทวัน ศรีภูมิพฤกษ์ จากกองแผนงาน มสธ. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ คุณนิศากร สิทธิวงศ์ จากกองการเจ้าหน้าที่ มสธ. นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรี โดยวงดนตรีนักเรียนจากโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม การออกร้านช้อนไข่ทองคำชิงรางวัล และการออกร้านจำหน่ายสินค้าและอาหารต่างๆ อีกมากมาย

[ngg src=”galleries” ids=”18″ display=”basic_thumbnail”]