ฝ่ายอุทยานการศึกษา สำนักการศึกษาต่อเนื่องและศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. เพชรบุรี เข้าร่วมงาน พิธีมอบโล่เกียรติยศ “รางวัลเพชรพระนคร” แก่..นางถนอม คงยิ้มละมัย ผู้มีผลงานดีเด่น ทางวัฒนธรรม สาขาศาสนาและขนบธรรมเนียมประเพณี ในนามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช มอบโดย…รองศาสตราจารย์ ดร.จิตราภา กุณฑลบุตร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ณ อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เมื่อวานนี้  สำหรับผู้ที่ได้รั โล่เกียรติยศมีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม ประจำปีพุทธศักราช 2561

“รางวัลเพชรพระนคร” มีจำนวน 11 ท่าน รายชื่อ ดังนี้
1. นายยงยุทธ หินอ่อน โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนครสาขาดุริยางคศิลป์
2. นายเอกณศิลป์ ทิมแตง โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนครสาขาดุริยางคศิลป์
3. หม่อมหลวงพงษ์สวัสดิ์ ศุขสวัสดิ์ โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาหัตถกรรมพื้นบ้าน
4. นายธนวัฒน์ ราชวัง โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาศิลปะการแสดง
5. นายอินตา เลาคำ โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาศิลปะการแสดง
6. รองศาสตราจารย์สมชาย พูลพิพัฒน์ โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
7. ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โล่เกียรติยศรางวัลเพชรพระนคร สาขาส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
8. ดร.สุมามาลย์ พงษ์ไพบูลย์ โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาวรรณศิลป์
9. นางถนอม คงยิ้มละมัย โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาศาสนาและขนบธรรมเนียมประเพณี
10. นายอัศวิน อรรถธรรม โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม
11. นายธีระพันธ์ คำไล้ โล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม

โดย..นางถนอม คงยิ้มละมัย ท่านเป็นผู้มีผลงานดีเด่น ทางวัฒนธรรม สาขาศาสนาและขนบธรรมเนียมประเพณี นั้น  ท่านเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญด้านศาสนา
และขนบธรรมเนียมประเพณี เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษด้านวัฒนธรรมประเพณีต่างๆ จัดสร้างศูนย์วัฒนธรรมไทยทรงดำ ที่โรงเรียนเขาย้อย และเปิดบ้านพักเป็นพิพิธภัณฑ์ ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ของชุมชน  ในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาต่อเนื่อง รองศาสตราจารย์ ดร.ปัณฉัตร หมอยาดี  และคณะจากศูนย์วิทยพัฒนา มสธ.เพชรบุรี ได้ร่วมกันมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี   แก่..นางถนอม คงยิ้มละมัย ด้วย

[ngg src=”galleries” ids=”24″ display=”basic_thumbnail”]