มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการนานาชาติเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อ ” ทวารวดี: วิถีถิ่น วิถีธรรม นำภูมิปัญญาสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ในโอกาสนี้ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ได้ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือเพื่อส่งเสริม สนับสนุนงานด้านศิลปวัฒนธรรม กับอีก 14 มหาวิทยาลัยเครือข่าย ที่ร่วมจัดงาน และ มสธ.นำวัฒนธรรมชาวกระเหรี่ยงโปว์จัดนิทรรศการในงาน

[ngg src=”galleries” ids=”22″ display=”basic_thumbnail”]