ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร

10 พฤศจิกายน 2561  ณ พระอุโบสถ วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานทานผ้าพระกฐินให้ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โดยศาสตราจารย์ ดร. ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ได้นำไปถวายพระสงฆ์ที่จำพรรษากาลครบถ้วนไตรมาส ณ วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ โดยมีนายอนุรัฐ ไทยตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยคณะข้าราชการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และประชาชนชาวจังหวัดแพร่ทุกหมู่เหล่า ร่วมประกอบพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานดังกล่าว และได้พร้อมใจถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ สามเณร ในครั้งนี้ด้วย

[ngg src=”galleries” ids=”20″ display=”basic_thumbnail”]